Cơ hội gặp trực tiếp CEO Cybarco: Tập đoàn bất động sản thượng lưu châu Âu và nhận khuyến mãi 1 tỷ đồng

01/10/2019

Cybarco là tập đoàn tiên phong về xây dựng và phát triển dự án bất động sản phân khúc thượng lưu tại Cộng hòa Síp. Nhân sự kiện IMM Group trở thành đại diện độc quyền tại Việt Nam của Cybarco, IMM Group sẽ tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco” với gói khuyến mãi lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản thượng lưu và lấy quốc tịch châu Âu.

đầu tư lấy quốc tịch Síp
The Oval, cao ốc văn phòng cao nhất ở đảo Síp do Cybarco thực hiện

The Oval, cao ốc văn phòng cao nhất ở đảo Síp và được xem là biểu tượng của nước này, là một trong số những công trình lớn do Cybarco thực hiện. Dự án gần đây nhất của Cybarco, Limassol Marina, kết hợp nhà ở cao cấp với bến du thuyền siêu hạng, có mức giá từ 2,2 triệu Euro. Giới thiệu phong cách sống trên biển độc đáo và đẳng cấp, hiện Limassol Marina đã bán hết 90% căn hộ và biệt thự trên biển. Việc đầu tư vào dự án này cũng giúp nhiều nhà đầu tư trên thế giới lấy quốc tịch châu Âu. 

Tập đoàn Cybarco chưa bao giờ cấp quyền đại diện độc quyền cho bất kỳ công ty nào ở những nước khác. Trường hợp của IMM Group là một ngoại lệ đặc biệt, sau khi hai CEO gặp gỡ và trao đổi suốt 5 giờ đồng hồ cách đây 2 tuần. 

Cybarco – Đẳng cấp thượng lưu và minh bạch

Cybarco trực thuộc Tập đoàn Lanitis, một trong những tập đoàn lớn nhất đảo Síp với uy tín đã xác lập hơn một thế kỷ (từ năm 1896) và trải qua 4 thế hệ phát triển bền vững. Được thành lập năm 1945, Cybarco (công ty thành viên của tập đoàn Lanitis, chuyên phát triển những dự án bất động sản cao cấp dành cho giới thượng lưu châu Âu). 

“Chúng tôi đam mê tạo nên những trải nghiệm sống độc đáo và tối ưu. Vì vậy, chúng tôi luôn đi xa hơn những kỳ vọng và không dừng lại cho đến khi đạt đến sự hoàn hảo, trong từng chi tiết. Chúng tôi không ngại làm người đầu tiên đưa ra những ý tưởng táo bạo thay đổi cả cảnh quan, phong cách sống và diện mạo xã hội của thành phố, đất nước chúng tôi”, đại diện Cybarco khẳng định.

đầu tư lấy quốc tịch Síp
Sở hữu Biệt thự Limassol Marina chuẩn thượng lưu châu Âu, nhà đầu tư đủ điều kiện có thêm quốc tịch Liên minh châu Âu

Theo truyền thống minh bạch và đáng tin cậy của Tập đoàn gia đình, Cybarco luôn hoạt động dựa trên 4 tiêu chí:
– Tiên phong: mạnh dạn bứt phá khỏi những giới hạn để phát triển những dự án biểu tượng có thể thay đổi cộng đồng
– Trước hết vì đảo Síp: luôn tìm những phương thức giúp bảo vệ môi trường và đem lại sự phồn thịnh cho địa phương
– Đầu tư lành mạnh: đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu, nhận ra xu hướng thị trường và nắm bắt cơ hội
– Tận tâm: sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án, dành trọn kiến thức và năng lượng vào chất lượng công việc

Cybarco là công ty bất động sản duy nhất tại đảo Síp công bố giá bán biệt thự/căn hộ trên website. Điều này thể hiện sự minh bạch và công bằng cho tất cả khách hàng trong và ngoài nước.

Tuần lễ gặp trực tiếp CEO Cybarco do IMM Group tổ chức

“Quy luật của sự hấp dẫn đã mang 2 tập đoàn đến với nhau và quyết định hợp tác ở cấp độ này. Chúng tôi đã biết nhau hơn một năm qua, giữa 2 công ty có nhiều cái tương đồng trong cách suy nghĩ, sống và kinh doanh. Chúng tôi có cùng chất ở nhiều thứ về triết lý trong cuộc sống, về giá trị nhân văn của con người và điều đó rất quan trọng cho một mối quan hệ đối tác bền vững lâu dài. Chúng ta sẽ khó có thể phục vụ khách hàng một cách chân chính nếu đối tác của mình không chân chính. Tôi tin rằng phía tập đoàn Cybarco cũng đã suy nghĩ như vậy trước khi quyết định cấp quyền đại diện độc quyền cho chúng tôi. Cybarco họ rất lớn và họ có hơn 100 năm uy tín để bảo vệ. Vì vậy, được làm đại diện độc quyền cho họ là một vinh dự rất lớn của IMM”  ông Trần Văn Tỉnh, CEO của IMM Group, chia sẻ.

đầu tư lấy quốc tịch Síp
Toàn cảnh dự án Biệt thự đẳng cấp Limassol Marina được phát triển bởi tập đoàn Cybarco, phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi IMM Group

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, IMM Group sẽ tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco tại TP. HCM và Hà Nội, từ 22/10 đến 25/10. Nhà đầu tư sẽ trao đổi trực tiếp với Tổng giám đốc điều hành Cybarco về cơ hội và giá trị đầu tư vào các dự án bất động sản đẳng cấp của Cybarco đồng thời được cấp thêm quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình. Đặc biệt, những nhà đầu tư quyết định ký hợp đồng tìm hiểu dự án sẽ nhận được gói khuyến mãi lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm:
– Miễn phí pháp lý cho hồ sơ mua bất động sản
– Miễn phí luật sư cho bộ hồ sơ lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình (con cái đến 27 tuổi được xét chung bộ hồ sơ)
– Miễn phí tour VIP 4 ngày (cho 2 người) thăm đảo Síp và khảo sát dự án để đầu tư

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy quốc tịch Síp tại đây.

IMM Group

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

EU bắt đầu đánh giá khả năng Síp gia nhập khối Schengen

05/01/2020
Phái đoàn của Liên minh châu Âu (EU) đã có 1 tuần làm việc tại Síp, từ 24/11 đến 29/11. Mục đích chuyến đi là đánh giá bước 1 về khả năng Síp gia nhập khối Schengen.

Sở hữu biệt thự biển ở đảo Síp có gì đặc biệt?

05/01/2020
Gần đây, đầu tư vào biệt thự biển đã trở thành một xu hướng để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng. Các lựa chọn đầu tư không chỉ gói gọn trong nước mà mở rộng ra quốc tế. Đặc biệt, sở hữu biệt thự từ 2 triệu Euro ở đảo Síp còn giúp nhà đầu tư lấy thêm quốc tịch Liên minh châu Âu (EU).

Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu: Lựa chọn nào là tốt nhất?

05/01/2020
Đầu tư lấy quốc tịch châu Âu mang lại cho nhà đầu tư và gia đình những quyền lợi y tế, giáo dục, an sinh xã hội… theo chuẩn châu Âu. Hơn nữa, sở hữu quốc tịch của các nước thuộc Liên minh châu Âu (EU), cả gia đình còn được tự do sinh sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia EU nào như Pháp, Ý, Đức…

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

Đầu tư đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu: đơn giản, hấp dẫn nhưng sẽ ngày càng khó hơn

04/01/2020
Dễ dàng, nhanh chóng và quyền lợi tối ưu. Đầu tư đảo Síp lấy quốc tịch châu Âu được xếp vào những chương trình định cư hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, từ năm 2018, Chính phủ Síp đưa ra thêm những điều kiện giới hạn

Chương trình đầu tư định cư Síp mang lại phần thưởng bất ngờ

25/12/2019
Các nhà đầu tư nước ngoài có chuyên môn đến Síp và quan tâm đến các hoạt động dầu khí, nông nghiệp công nghiệp và các lĩnh vực công nghệ cao khác mà Síp muốn phát triển, là kết quả của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Síp. “Họ là những người có trình […]

Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp: tưng bừng, độc đáo

24/12/2019
Hai quốc gia Địa Trung Hải này cùng nói tiếng Hy Lạp và cùng có hơn 90% dân số theo đạo Thiên chúa. Vì vậy, Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp là một dịp lễ đặc biệt quan trọng với khá nhiều điểm tương đồng.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hiểu lầm nghiêm trọng về Golden Visa: “quốc tịch châu Âu” hay quyền cư trú?

06/12/2019
“Golden Visa”, “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... Nhiều chương trình di trú đang được quảng bá rầm rộ với mức phí chỉ vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN VĨNH VIỄN TỪ 2 TRIỆU EURO & ĐƯỢC CẤP QUỐC TỊCH LIÊN MINH CHÂU ÂU CHO CẢ GIA ĐÌNH

06/11/2019
Đầu tư lấy quốc tịch Síp là chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Lựa chọn này giúp nhà đầu tư đồng thời sở hữu không gian sống thượng lưu và quốc tịch châu Âu.

Sở hữu không gian sống đẳng cấp và quốc tịch châu Âu

31/10/2019
Đảo Síp, điểm du lịch nổi tiếng châu Âu, đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Síp hấp dẫn. Lựa chọn này giúp nhà đầu tư đồng thời sở hữu không gian sống thượng lưu và quốc tịch châu Âu. Hiện có 2 dự án cao cấp đảm bảo giá bán minh bạch cho nhà đầu tư nước ngoài: Limassol Marina và Trilogy. 

IMM Group là đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam

15/10/2019
Cybarco là tập đoàn tiên phong về phát triển bất động sản phân khúc thượng lưu tại Cộng hòa Síp. Tin đặc biệt là IMM Group vừa được chọn làm đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, IMM Group tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco”. Chương trình có gói khuyến mãi lên đến 1 tỷ đồng. Gói này dành cho mỗi nhà đầu tư muốn sở hữu bất động sản và lấy quốc tịch châu Âu.

Sở hữu biệt thự giữa biển Địa Trung Hải ở đảo Síp, lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình

02/10/2019
Limassol Marina là dự án căn hộ và biệt thự cao cấp nằm giữa biển của đảo Síp xinh đẹp. Dự án được thực hiện bởi tập đoàn Cybarco. Đây là một trong những tập đoàn tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại đảo Síp. 

Khám phá Síp, hòn đảo xinh đẹp của châu Âu

02/10/2019
Là hòn đảo ngập tràn ánh nắng với phong cảnh ngoạn mục, nhiều bãi biển tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng, Síp là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến châu Âu. Những năm gần đây, du lịch Síp ngày càng tăng trưởng mạnh. Ngoài ra, định cư đảo Síp theo diện đầu tư bất động sản cũng thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. 

Đầu tư vào căn hộ cao cấp bên biển, lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình

02/10/2019
Castle Residences là khu căn hộ thuộc dự án Limassol Marina - dự án căn hộ và biệt thự cao cấp nằm giữa biển của đảo Síp xinh đẹp. Dự án được thực hiện bởi tập đoàn Cybarco. Đây là một trong những tập đoàn tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại đảo Síp. 

Kiến trúc nổi bật của Trilogy – Dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Cybarco

02/10/2019
Trilogy là khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay trung tâm bến cảng trù phú Limassol của đảo Síp. Dự án này được phát triển và xây dựng bởi tập đoàn bất động sản Cybarco. 

YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỌI LẠI

reCaptcha
X IMM-FDI-renewable-energy01