Thường trú nhân Bồ Đào Nha

ĐẦU TƯ LẤY GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA

Golden Visa chính thức được chính phủ Bồ Đào Nha giới thiệu và áp dụng từ tháng 10 năm 2012. Đây là chương trình đầu tư xin cấp thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Đánh giá hồ sơ miễn phí

tổng quan chương trình golden visa Bồ Đào Nha IMM Group

QUYỀN LỢI

Được ra vào, sinh sống, làm việc, học tập và hưởng phúc lợi xã hội như công dân Bồ Đào Nha.

lợi ích đầu tư định cư IMM Group 17

Được đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen

lợi ích đầu tư định cư IMM Group 18

Là cơ sở để lấy thường trú nhân vĩnh viễn và tiến xa hơn là lấy quốc tịch Bồ Đào Nha. Khi lấy quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại 28 nước EU.

lợi ích đầu tư định cư IMM Group 19

ƯU ĐIỂM

ƯU ĐIỂM

Hầu như không có rủi ro. Nhà đầu tư được quyền sở hữu bất động sản của mình và có thể kinh doanh trên bất động sản đó.

ƯU ĐIỂM

Không hạn chế độ tuổi, không yêu cầu trình độ học vấn, không yêu cầu ngoại ngữ, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý.

ƯU ĐIỂM

Thời gian xét duyệt chỉ từ 8 – 12 tháng.

ƯU ĐIỂM

Thời gian bắt buộc ở lại Bồ Đào Nha ngắn, trung bình 7 ngày/ năm.

Đánh giá hồ sơ miễn phí

ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KIỆN

Có lý lịch tư pháp trong sạch

ĐIỀU KIỆN

Đầu tư mua bất động sản giá tối thiểu 500.000 EUR tại Bồ Đào Nha, duy trì bất động sản trong 5 năm

QUY TRÌNH

QUY TRÌNH

Bước 1

Lập kế hoạch và xin visa đi Bồ Đào Nha

QUY TRÌNH

Bước 2

Khảo sát Bồ Đào nha (Tối thiểu 7 ngày)

QUY TRÌNH

Bước 3

Sau khi về Việt Nam, chuyển tiền để thanh toán cho bất động sản ( tiền nhà và thuế nhà)

QUY TRÌNH

Bước 4

Nộp hồ sơ online – xin Pre-approval

QUY TRÌNH

Bước 5

Nhận được Pre-approval (sau 4-5 tháng), sang Bồ Đào Nha lấy sinh trắc

QUY TRÌNH

Bước 6

3-4 tháng sau, nhận Approval chính thức, đóng phí nhận thẻ Golden Visa

Đánh giá hồ sơ miễn phí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu: phí thấp, quyền lợi giới hạn

05/01/2020
Thị trường di trú châu Âu hiện chia làm 2 nhóm. Một là đầu tư lấy quốc tịch, mức phí cao và hưởng đầy đủ phúc lợi an sinh. Hai là đầu tư lấy quyền cư trú châu Âu, mức phí thấp và quyền lợi rất hạn chế. Nếu chọn lấy quyền cư trú, nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những quyền lợi của mỗi chương trình.

Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp: tưng bừng, độc đáo

24/12/2019
Hai quốc gia Địa Trung Hải này cùng nói tiếng Hy Lạp và cùng có hơn 90% dân số theo đạo Thiên chúa. Vì vậy, Giáng sinh ở Síp và Hy Lạp là một dịp lễ đặc biệt quan trọng với khá nhiều điểm tương đồng.

Hạ viện Mỹ thông qua dự luật cho phép công dân Bồ Đào Nha lấy visa E-2

21/12/2019
Tuần qua, Hạ viện Mỹ đã thông qua Dự luật AMIGOS (Thúc đẩy và phát triển lợi ích song phương) với Bồ Đào Nha. Nếu dự luật này được Thượng viện và Tổng thống Mỹ thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa E2 sang Mỹ.

VnExpress – Tránh nhầm lẫn về quyền cư trú và quốc tịch châu Âu

10/12/2019
Hiện có những chương trình “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... chỉ vài tỷ đồng. Cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Sở hữu căn hộ Lisbon, lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

09/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. 

TheLEADER – Các chương trình “định cư châu Âu”: cần phân biệt lấy quốc tịch hay quyền cư trú

06/12/2019
“Lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... là tên gọi của nhiều chương trình di trú châu Âu đang được quảng cáo rầm rộ với mức phí “chỉ vài tỷ đồng”. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hiểu lầm nghiêm trọng về Golden Visa: “quốc tịch châu Âu” hay quyền cư trú?

06/12/2019
“Golden Visa”, “lấy quốc tịch châu Âu”, “định cư châu Âu”... Nhiều chương trình di trú đang được quảng bá rầm rộ với mức phí chỉ vài tỷ đồng. Tuy nhiên, cần phân biệt rõ đó là lấy quốc tịch hay chỉ có quyền cư trú, đi lại.

Hình ảnh dự án đầu tư lấy thị thực vàng Bồ Đào Nha, căn hộ Graceful ở thủ đô Lisbon,

05/12/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, thị thực vàng Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Hình thức là đầu tư bất động sản từ 13 tỷ đồng. Một trong những dự án hấp dẫn nhất hiện nay là căn hộ cao cấp Graceful. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

Đầu tư định cư châu Âu có những lựa chọn nào?

07/11/2019
Đầu tư định cư châu Âu hiện được xem là con đường rộng mở với số đông vì điều kiện dễ dàng. Có nhiều lựa chọn với mức phí khác nhau, từ 6,5 tỷ đồng. Nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú hoặc quốc tịch của quốc gia châu Âu mình đã chọn đầu tư. 

Tại sao định cư Bồ Đào Nha ngày càng thu hút số đông?

16/10/2019
Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, visa đầu tư định cư Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. 

Tại sao Bồ Đào Nha nên là điểm đến du lịch châu Âu tiếp theo của bạn?

19/09/2019
Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia ở châu Âu thu hút nhiều du khách quốc tế. Theo Alicia Vrajlal, trưởng nhóm biên tập mục Giải trí tại Yahoo Úc, du lịch Bồ Đào Nha nên là lựa chọn du lịch tiếp theo của bạn vì những lý do sau.  Bồ Đào Nha […]

Lợi ích của Golden Visa

25/08/2019
– Nhà đầu tư có cơ hội nhận thẻ thường trú vĩnh viễn sau 5 năm. – Có cơ hội nhập quốc tịch sau 6 năm. – Được tự do ra vào và sinh sống tại Bồ Đào Nha, được quyền đi lại tự do tại tất cả các nước trong Khối liên minh châu […]

Vì sao nên đầu tư lấy quốc tịch thứ hai?

23/08/2019
  Đầu tư lấy quốc tịch thứ hai mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Trước tiên là tự do đi lại qua nhiều nước không cần thị thực. Quan trọng hơn, gia đình có quyền chọn lựa những điều kiện sống tốt hơn về giáo dục, y tế… Những năm gần đây, […]

Tháng 6, số người được cấp thị thực vàng Bồ Đào Nha tăng 44%

15/08/2019
  Tháng 6, số lượng hồ sơ được phê duyệt cấp thị thực vàng Bồ Đào Nha tăng mạnh. Có đến 118 đương đơn mới được cấp thị thực. Đây là con số cao nhất trong 6 tháng đầu năm. Thị thực vàng Bồ Đào Nha được ban hành từ tháng 10/2012. Đây là chương […]

2019 – Thời điểm vàng để đầu tư nhận quốc tịch châu Âu

25/07/2019
  Các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu đang bước vào thời điểm sôi động hơn bao giờ hết, bởi những lợi ích thực tế của các chương trình, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Bên cạnh đó, những nhận định thay đổi về điều kiện của các chương trình trong […]

Những quốc gia châu Âu thu hút nhiều người đến định cư

03/05/2019
  Với vẻ đẹp quyến rũ cùng sự phát triển toàn diện về kinh tế – văn hóa – xã hội, châu Âu luôn là “miền đất hứa” hấp dẫn nhiều người đến định cư. Vậy giữa 50 quốc gia châu Âu với chương trình đầu tư lấy quốc tịch có những lợi ích khác […]

“Tôi đã có thể tự do du lịch toàn cầu khi sở hữu quốc tịch châu Âu”

24/04/2019
“Khi có trong tay quốc tịch châu Âu, tôi chỉ cần xuất trình hộ chiếu của mình và tự tin qua cổng hải quan tại các sân bay để đi công tác hay du lịch qua nước khác”, một nhà đầu tư tự hào chia sẻ sau khi trở thành công dân châu Âu thông […]

Lisbon, Bồ Đào Nha được bầu chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh năm 2019

28/03/2019
Theo thống kê đầu năm của trang web lập kế hoạch du lịch müvTravel, thành phố Lisbon, Bồ Đào Nha được chọn là điểm đến hấp dẫn nhất năm 2019, đặc biệt là đối với thế hệ Millennials (những người sinh từ năm 1980 đến 1998). Không chỉ là một điểm du lịch hấp dẫn, […]

YÊU CẦU CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN GỌI LẠI

X IMM-FDI-renewable-energy01